Isang kalipunan ng mga nagwagi sa "Carlos Palanca Memorial awards" : sangay ng Pilipino (Manila : La Tondena, 1976)
Contents.--v.1. 1950-1955.--v.2. 1955-1960.--v.3. 1960-1965.--v.4. 1965-1970
Keywords: Philippine literature -- Carlos Palanca Memorial Awards in lit