Isang kalipunan ng mga nagwagi sa " Carlos Palangca Memorial awards" : sangay ng Pilipino - Salazar, Dioisio S. (Manila : La Tondena, 1976)
Contents.--v.1. 1950-1955.--v.2.1955-1960.--v.3. 1960-1965.--v.4. 1965-1970.
Keywords: Philippines literature; Carlos Palanca Memorial Awards in literature