Mga alamat at iba pang mga kwento = Leterature and other stories - Aragon, Angelita L. (Valenzuela City : Tru-Copy Pub. House, 1993)
At head of t.p. : Katipunan ng mga alamat, pabula at kwentong bayan.
Keywords: Legends -- Philippines