Sa sariling bayan : apat na dulang may musika - Lumbera, Bienvenido L., 1932- (Manila : Dela Salle University Press, 2003)
Contents.-- Nasa puso ang Amerika.--Bayan.--Noli me tangere the musical.--Hibik at himagsik nina Victoria Lactaw.
Keywords: Philippine drama