Pelikula : Isang sanysay tungkol sa pelikulang pilipino - Lumbera, Bienvenido L. (Manila : Cultural center of the philippines, 1990)
Kabilang ang bibliograpiya
Keywords: Philipie literature -- Filipino; Philippine essay -- Filipino; Moving pictures -- Philippines