Panitikan : Isang sanaysay tungkol sa panitikang pilipino - Fernandez, Doreen G. (Manila : Sentrong pangkultura ng pilipinas, 1990)
Kabilang ang bibliograpiya
Keywords: Philippine literature -- Filipino; Philippine essay -- Filipino; Philippine literature -- History and criticism