Ang paglalakay ni Butirik = Butirik's journey - Balmes, A.C. (Mandaluyong: OMF, 1993)
Pagod na si Butirik sa mga kalye ng Maynila. Kaya naglayas siya. Pumunta siya sa mga lugar ng kanyang pangarap. Doon, marami siyang natuklasan. Samahan natin si Butirik sa paglalakbay niyang ito. At maaring may matuklasan din tayo, tulad niya.