Bangag [videorecording] : overcoming drug abuse (Pasig : Asia Pacific Media Ministries.)
sino ba talaga ang biktima ng drug abuse? Ang gumagamit lang ba, o pati na rin ang kanyang buong pamilya? Sundan ang kwento nitong batang propesyonal sa kanyang pagpupumiglas sa kanyang adiksyon.
Keywords: Drug abuse; Medication abuse