Silakbo [videorecording]: true love is... - Cruz, Herald (Pasig City : Asia Pacific Media Ministries.)
Ang bawat drama series na ito ay may kasamang pagtatalakay na magbibigay liwanag at pag-asa sa inyong partikular na sitwasyon. Ang Usapang Pamilya Interactive Video ay ganap na patnubay sa ,ga cell groups, family counseling, at higit sa lahat, sa pagtuklas sa ating sarili.
Keywords: True love; Love; Sex -- making love