Ako ay ako - Estrela, Joana (Quezon City: Adarna House, 2023)
Ako ay ako. Ikaw ay ikaw. Ang nakikita mo lang ay panlabas na anyo: hindi mo masasabi ano'ng nasa loob ng bawat tao. Narito ang isang nakakatuwang introducksiyon sa gender identity at self-expression. Para sa bata at matanda.
Keywords: Children's literature. -- Gender identity. -- Self-expression.