Si Andoy, batang Tondo = Andoy, Tondo boy - Angeles, Mark Anthony; Sunga, Ray Nazarene (Manila : Lampara Publishing House, 2014)
Si Andoy ay lumaki at nagkaisip sa Tondo noong panahong sakop ng mga Kastila ang bansang Filipinas. Ito ang panahong ang mga Kastila at mayayamang Filipino lamang ang pinahihintulutang manood ng sarsuwela sa Teatro de Binondo. Ang kusang pagtulong sa mga nakatatanda, gaya ni Teodora Alonzo, ay hindi maganda sa paningin ng mga guardia civil. Kung anuman, ang tanging libangan ni Andoy at ng kanyang mga kaibigan ay ang magbugtungan. Gayunpaman, sa pagtanda ni Andoy ay naging bayani siya.
At head of title: "Mga Premyadong Kuwentong Pambata" -- Cover At head of title: "Award winning stories for children" -- Cover "Kuwentuhan ang mga bata upang sila ay maging matalino at mabuting mamamayan!" "Lampara Books Stories with Moral Values" -- Back cover
The Philippine Board on Books for Young People-Salanga Prize Honorable Mention 2013 -- Cover
Keywords: Andres Bonifacio -- Juvenile Literature; Children's stories, Filipino