Og uhog = snotted-nosed Og - Bellen-Ang, Christine S.; Papa, John Ronnel (Manila: Lampara Publishing House, 2024)
Parang yo-yo ang uhog ni Og. Tataas sa kanan, bababa sa kaliwa. Walang panahon sa pagsinga ang batang si Og. Ano kaya ang mangyayari kapag umagos ang kaniyang uhog na tila rumaragasang ilog?
English to Tagalog.
PBBY-Salanga Prize 2002 Honorable Mention